DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Hôm nay: 304 | Tất cả: 135.705
ALBUM ẢNH CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
Trang chủ | Giới thiệu
Time Door TP Vinh Nghệ An

Kính Gửi: Quý khách hàng!

Thay mặt CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA THỜI GIAN, lời đầu tiên tôi xin gửi tới quý đối tác & khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty, cùng với sự hợp tác của các quý vị, TimeDoor. JSC đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp và thi công trong ngành công nghiệp sản xuất cửa và nội thất tại việt nam, được khách hàng, xã hội tín nhiệm.

Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết và đầu tư máy móc, nhà xưởng sản xuất, cùng với trang thiết bị hiện đại trong đó mục đích cuối cùng là các sản phẩm và công trình mà chúng tôi thực hiện, Time Door có đội ngũ nhân sự có chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao với các dự án của Time Door.

Với kinh nghiệm đã thiết kế, sản xuất và thi công cho nhiều dự án lớn và nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Cửa Thời Gian hiểu rằng, thành công của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

TimeDoor .JSC cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, đúng tiến độ, chúng tôi tin tưởng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của tất cả các chủ đầu tư, khách hàng.

TimeDoor chúng tôi hy vọng rằng với sự đồng hành của quý khách hàng, chúng ta sẽ tiến đến thành công trong tương lai, xây dựng một đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

CÔNG NGHỆ - SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN CHO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI
Luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để đưa đến cho khách hàng các sản phẩm ứng dụng công nghệ mới và hiện đại hơn là phương châm hoạt động cốt lõi của đội ngũ kĩ sư và kĩ thuật viên của Timedoor. Đối với cửa gỗ nhựa Composite, cửa gỗ nhựa ABS Hàn Quốc, cửa gỗ MDF phủ Film PVC, Cửa gỗ chậm cháy sử dụng công nghệ tiêu chuẩn Đức cho 4 loại sản phẩm. với hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Đối với kiểu giáng và màu sắc cửa, chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ mới nhất trên thế giới như: kiểu giáng hiện đại nhất, màu sắc hợp nội thất….

QUALITY ASSURANCE - SẢN PHẨM XUẤT XƯỞNG ĐỀU ĐƯỢC KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG GẮT GAO
Với mục tiêu luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng quốc tế với mức giá cạnh tranh. Nên Timedoor luôn nỗ lực không ngừng nhằm cải tiến sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc: Tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ cũng như kiểm tra đánh giá tay nghề của đội ngũ CBCNV. Thiết lập quy trình sản xuất logic, khoa học nhằm tối ưu hóa năng lực sản xuất  và hạn chế tối đa lỗi gặp phải trong các công đoạn. Lựa chọn kĩ lưỡng và gắt gao nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như năng lực nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định, bền vững. KCS nghiêm ngặt đầu vào và đầu ra để đảm bảo các sản phẩm xuất xưởng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật công bố. Áp dụng Vòng tròn PDCA được xây dựng trong những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001

ĐA DẠNG - KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA CHÚNG TÔI TRÊN THỊ TRƯỜNG CỬA

 
Cửa gỗ nhựa thép chống cháy Nghệ An
Địa chỉ: Đường Lý Thường Kiệt, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://cuagonhuanghean.com
 
Tin tức
 • Tại sao nên lựa chọn cửa nhựa composite ?
 • Top công ty sản xuất cửa nhựa composite uy tín
 • Cấu tạo cửa thép vân gỗ
 • Cửa nhựa gỗ composite là gì, có tốt không?
 • Báo giá cửa gỗ nhựa composite TimeDoor
 • Tiêu chuẩn đánh giá cửa nhựa Composite
 • Lợi ích Cửa gỗ nhựa Composite
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0915.050.067